15 cách để được xếp hạng Top Google cho doanh nghiệp của bạnGặp vấn đề khi trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn để xếp hạng thấp trong công cụ tìm kiếm? Thậm chí không biết bắt đầu từ đâu? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 15 mẹo đơn giản để đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa đúng cách và bắt đầu xếp hạng càng sớm càng tốt.
» Những bất lợi cho doanh nghiệp khi không có website
» Quy trình thiết kế website
» 15 lời khuyên cho một web thương mại điện tử thân thiện với người dùng

1. Viết nội dung dài.

Viết nội dung dài hơn (2000 + từ) và thứ hạng cao. Hãy suy nghĩ về chủ đề đó đặc biệt có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn, sau đó tạo ra chiều sâu bài viết blog mà trang trải mọi góc độ của chủ đề đó. Một số nghiên cứu đã được thực hiện trên bao lâu nội dung của bạn nên được để xếp hạng. Tất cả đều có chương trình đó để xếp hạng trong 10 trang đầu của Google, bạn cần phải có ít nhất 1100+ chữ trên trang.

2. Tải lên một sitemap cho Google.

Một sitemap XML cho Google biết một cách chính xác những gì trên trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo và tải lên một trang web của bạn sử dụng XML Sitemap Generator.

3. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng  chuyển hướng 301, không dùng 302.

Chuyển hướng 301 chỉ ra rằng nội dung của bạn đã chuyển vĩnh viễn, và rằng tất cả các SEO và bảng xếp hạng sẽ được phân phối lại cho các trang mới.

4. Đừng vô tình chặn Google truy cập trang web của bạn.

Nếu bạn không nhận được bất kỳ lưu lượng tìm kiếm, kiểm tra các phần của trang web của bạn và tìm kiếm một cái gì đó như thế này:. Ngoài ra xem xét thông qua tập tin robots.txt của bạn cho một cái gì đó như thế này:
 
Đại lý người dùng: *
Disallow: /

5. Tối ưu hóa cho điện thoại di động.

Công cụ bị di động của Google có thể giúp đỡ này. Nếu trang web của bạn không phải là điện thoại di động thân thiện, bạn sẽ cần phải chuyển sang một thiết kế đáp ứng, ứng dụng điện thoại di động hoặc điện thoại di động trang web dành riêng. Nếu bạn đang sử dụng Wordpress, bạn có thể cài đặt plugin WPtouch tự động chuyển sang một chủ đề di động cho khách di động của bạn.

6. Trang web của bạn cần phải tải nhanh chóng trên tất cả các thiết bị.

Sử dụng PageSpeed ​​Insights của Google để xem trang chính của trang web của bạn tải một cách nhanh chóng như thế nào. Nếu bạn tìm thấy họ đang dùng quá lâu, đây là danh sách 10 cách để tăng tốc độ trang web của bạn.

7. Sử dụng mô tả URL .

URL của bạn sẽ luôn luôn được tĩnh và nên sử dụng từ khóa mô tả, không chỉ tự ngẫu nhiên hoặc con số (ví dụ như bạn muốn tìm thấy với các URL động).

8. Sử dụng một tên miền .com nếu có thể.

Bạn bè tôi ở Searchmetrics đã kết luận 84% các trang hàng đầu sử dụng năm như tên miền cấp cao nhất của họ (TLD). Đừng lo lắng quá nhiều về việc sử dụng các từ khóa của bạn trong tên miền của bạn; sử dụng URL của bạn cho mục đích xây dựng thương hiệu là quan trọng hơn nhiều.

9. Sử dụng nội bộ liên kết để tham khảo và sử dụng công cụ tìm kiếm cho các sản phẩm hoặc các nội dung liên quan.

Đừng lo lắng về việc kết hợp nhân tạo neo văn bản từ khóa phong phú để xếp hạng cho các từ khóa cụ thể. Thay vào đó, tập trung vào việc sử dụng neo văn bản tự nhiên mà có thể làm cho ý nghĩa nhất để độc giả của bạn.

10. Giữ nội dung quan trọng nhất của bạn trên tên miền gốc của bạn.

Hầu hết các trang hàng đầu ngồi trên tên miền gốc của một trang web, chứ không phải trên một tên miền phụ.

11. Thẻ tiêu đề vẫn còn quan trọng.

Đảm bảo mỗi trang của trang web của bạn sử dụng một độc đáo, thẻ tiêu đề mô tả phải cho người dùng và các công cụ tìm kiếm những gì các trang là về. Tham khảo ý kiến ​​các báo cáo HTML Cải tiến trong tài khoản Google Webmaster của bạn để xem nếu có bất kỳ vấn đề tiềm năng với thẻ tiêu đề của trang web của bạn.

12. Sử dụng schema.org để hiển thị các đoạn mã trong tìm kiếm.

Bằng cách thêm dấu này đến trang web của bạn, bạn cung cấp cho Google một cảm giác tốt hơn về những gì trang web của bạn là về, và đảm bảo các đoạn mã được hiển thị cùng với trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Dưới đây là một tổng quan tuyệt vời của những đoạn giàu có và làm thế nào để sử dụng chúng.

13. Viết một blog.

Có một trang web kinh doanh cơ bản là rất tốt, nhưng thường xuyên thêm độc đáo, nội dung có liên quan tới một blog trên trang web của bạn sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để thu hút lưu lượng tìm kiếm. Tìm ra chủ đề gì triển vọng và khách hàng của bạn quan tâm, và viết nội dung dài hạn nhằm giải quyết những vấn đề này. Nếu có thể, giữ cho blog của bạn trên tên miền gốc trang web kinh doanh của bạn (ví dụ, www.yoursite.com/blog) chứ không phải là trên một tên miền riêng biệt.

14. Tìm và sử dụng các từ khóa có liên quan.

Từ khóa không giữ cùng một mức độ quan trọng họ đã thậm chí một vài năm trước đây. Điều đó nói rằng, nghiên cứu từ khóa vẫn là một cách tốt để tìm, chủ đề phổ biến có liên quan để đưa vào trang web của bạn. Đối với bước theo bước hướng dẫn về điều này, xem hướng dẫn nội dung tiếp thị của tôi.

15. Nội dung tiếp thị là chìa khóa để xếp hạng tìm kiếm.

Tạo và phân phối các nội dung chất lượng cao thông qua blog của bạn (xem # 13), phương tiện truyền thông xã hội và danh sách email là chìa khóa để đạt được và duy trì thứ hạng cao, xây dựng niềm tin với khách hàng tương lai của bạn và cuối cùng, để tăng doanh thu. Thay vì tập trung hoàn toàn vào việc tối ưu hóa nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm, có một cách tiếp cận toàn diện để tạo ra và phát huy xuất sắc, được nghiên cứu kỹ nội dung mà cả các công cụ tìm kiếm và các độc giả của bạn sẽ yêu thích.
Theo entrepreneur.com
» 5 mẹo nhỏ giúp thiết kế web bán hàng tốt hơn

Có thể bạn quan tâm
10/08/2016
2610