5 lý do chính làm cho Thiết kế Web Responsive quan trọng cho doanh nghiệp


Thị trường máy tính đã trở nên rất bình thường trong năm 2012 Theo một nghiên cứu của Công ty nghiên cứu iSupply HIS, lần đầu tiên kể từ năm 2001, máy tính giảm đáng kể so với năm trước cho sự phát triển mạnh của điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác được thực hiện nhiệm vụ tương tự như PC và Mac của chúng tôi.

» Website của bạn có cần phải tương thích xem trên các thiết bị di động ?
» Những yếu tố sẽ giúp mobile web thành công
» 5 lý do áp dụng thiết kế web responsive năm 2014

Dự đoán cho thấy, vào năm 2014, điện thoại di động sẽ là hình thức thống trị của trình duyệt web. Vì vậy, đi cùng với ngày càng nhiều người sử dụng các thiết bị màn hình nhỏ hơn để xem các trang web, nó là một nhu cầu cần thiết cho chủ sở hữu trang web để làm một trang web hoạt động tốt như nhau trên tất cả các thiết bị.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể thiết kế hiện diện trực tuyến của bạn sẽ được chức năng và trông tuyệt vời trên cả hai máy tính để bàn và các thiết bị di động?


Câu trả lời chắc chắn chỉ là Responsive Web Design (RWD): Nó là gì và như thế nào nó trông như thế nào?
RWD là một thiết kế web và phát triển kỹ thuật kéo dài hoặc thu nhỏ các trang web để phù hợp với kích thước của màn hình của người dùng. Bằng cách tạo ra một trang web linh hoạt và đáp ứng, cho phép du khách có được những trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể không phụ thuộc vào thiết bị mà họ đang sử dụng để xem trang web của bạn.

 

Sự thống trị này đã được gắn kết vào giữa năm 2012 khi Google đề nghị thiết kế đáp ứng với các chiến lược tốt nhất cho các trang web điện thoại thông minh được tối ưu hóa. 2013 đã được biết đến như là "Năm Responsive ', và với sự gia tăng sở thích của người truy cập vào các trang web trên nhiều thiết bị (ví dụ như máy tính bảng và điện thoại thông minh), thiết kế đáp ứng ngày càng trở nên quan trọng.

Không Responsive website Thiết kế kết cấu

  • Các yếu tố có thể xem được quá nhỏ
  • Cần phải phóng to
  • Kinh nghiệm không còn thỏa mãn cho người sử dụng
  • Chuyển hướng người nghèo

 

Resposive Trang web Thiết kế kết cấu

  • Kích thước phù hợp của văn bản và hình ảnh
  • Không cần phải phóng to
  • Kinh nghiệm sử dụng
  • Dễ dàng chuyển hướng
  • Linh hoạt

Dưới đây là 5 lý do lý do tại sao bạn nên xem xét cập nhật trang web của công ty bạn để sử dụng thiết kế Responsive
1. Lưu tiền của bạn

Trước khi thực hành thiết kế Responsive đã được thông qua, một công ty có chi tiêu một số tiền lớn việc thiết kế và phát triển nhiều kích cỡ cho các thiết bị và kích cỡ màn hình như một trang web dành cho iPhone, một trang web cho iPad, một cho Android vv để có một khác nhau trải nghiệm di động tối ưu. Nó cũng có nghĩa là chi phí phát triển của bạn sẽ tăng đáng kể nếu một thiết bị mới đi ra. Điều này có thể khá tốn kém. Trong khi đó, với thiết kế đáp ứng mà là một, bố trí lỏng linh hoạt điều chỉnh để phù hợp với kích cỡ màn hình khác nhau, bạn chỉ cần một trang web cho tất cả các thiết bị. Bằng cách này, bạn có thể giảm chi phí đáng kể của bạn.

2. Tăng Bán hàng và giá chuyển đổi

Sự cải thiện tỷ lệ chuyển đổi sau khi thực hiện thiết kế đáp ứng là không có gì ngắn không thể tin được. Nó có thể được chứng minh từ các cửa hàng thương mại điện tử phổ biến O'Neill Quần áođó là một ví dụ mạnh mẽ của việc sử dụng thiết kế đáp ứng. Sau ba tuần thay đổi để đáp ứng thiết kế web, họ nhận được kết quả ấn tượng như sau (Từ: ConversionXL): 
Đối với các thiết bị Android:
• Chuyển đổi tăng 407,32%
• Doanh thu tăng một con số khổng lồ 591,42%
Đối với iPhone / iPod:
• Chuyển đổi tăng 65,71%
• Doanh thu tăng 101,25%
Thực tế là người truy cập website của có nhiều khả năng để có hành động nếu họ có một kinh nghiệm tốt. Bằng cách sử dụng thiết kế Responsive, bạn cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời như không có nhu cầu chuyển hướng, vì vậy họ sẽ có thể tìm thấy những gì họ muốn dễ dàng hơn và ở lại trên trang web dài như vậy, tăng chuyển đổi như vậy.

3 Vượt qua cuộc thi của bạn

Kể từ khi thiết kế Responsive vừa đi ra và đã không trở nên phổ biến, đó là một cơ hội tuyệt vời và một quyết định khôn ngoan cho bạn để thiết kế lại trang web của bạn để phù hợp tối ưu trong tất cả các thiết bị trước khi đối thủ cạnh tranh của bạn làm. Du khách sẽ có một trải nghiệm tốt hơn trên trang web của bạn hơn là đối thủ cạnh tranh của bạn, và có thể sẽ hành động nhiều hơn. Vì vậy, đó là thời gian cho các công ty đi trước và bất ngờ đối thủ cạnh tranh.

4 Hỗ trợ SEO tốt hơn

Thiết kế web Responsive là một hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web. Mặc dù tối ưu hóa nội dung, xây dựng liên kết cho nhiều trang web và đảm bảo liên kết làm việc, thiết kế đáp ứng tạo ra một mô hình duy nhất đó là dễ dàng để cập nhật và tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị. Bên cạnh đó, chỉ với một trang web, Thiết kế web Responsive loại bỏ những thách thức của nội dung trùng lặp và bạn không còn phải căng thẳng về việc tạo ra nội dung trùng lặp khi thêm vào nội dung mới.

Hơn nữa, trong thực tế, một người sử dụng điện thoại di động sẽ nhanh chóng nhấn nút quay lại nếu trang của bạn không hiển thị đúng cách trên thiết bị di động của mình, sau đó ông sẽ trở lại các kết quả và tìm các trang khác. Do đó, nếu một trang web có vẻ tốt không có vấn đề gì thiết bị được sử dụng và mang lại một kinh nghiệm tốt cho du khách, nó sẽ mang lại một tỷ lệ cao các ý kiến ​​phản hồi tích cực từ cả người dùng điện thoại di động và máy tính để bàn, sau đó tăng thứ hạng của bạn trên các trang kết quả công cụ tìm kiếm

Quan trọng hơn, thiết kế web Responsive là khuyến cáo của Google như là một thực hành tốt nhất ngành công nghiệp vì chỉ có 1 URL mỗi trang làm cho nó dễ dàng hơn cho Google để phục vụ các nội dung tốt nhất cho việc tìm kiếm người sử dụng. Bên cạnh đó nó cũng làm cho nó dễ dàng hơn để tương tác, liên kết đến, và chia sẻ nội dung này

5 Hỗ trợ phân tích và báo cáo của bạn

Thay vì theo dõi cuộc hành trình sử dụng, đường dẫn chuyển đổi, ống khói và chuyển hướng các trang web của bạn, Thiết kế Web Responsive hỗ trợ bạn trong việc làm tất cả những điều này với một trang web duy nhất. Công cụ phân tích trang web như Google Analytics đã được đã được tối ưu để xử lý nhiều thiết bị và báo cáo phản ứng. Tất cả theo dõi và phân tích của bạn sẽ tiếp tục hoạt động trôi chảy và được ngưng tụ thành một báo cáo duy nhất, cho phép phân tích và giám sát dễ dàng hơn. Kết quả là, bạn sẽ có thể để đạt được một phong phú, xem duy nhất của khách hàng của bạn mà bạn có thể sử dụng trong doanh số bán hàng và các hoạt động tiếp thị.

Bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web đáp ứng mới hoặc cập nhật trang web hiện tại của bạn với một thiết kế đáp ứng, đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi web có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, đừng ngần ngại bấm ở đây liên hệ với chúng tôi.

 

» Tối ưu seo cho mobile xu hướng seo của tương lai

Có thể bạn quan tâm
30/04/2015
2598