Cách gửi email marketing miễn phí - 12.000 email/thángNếu bạn đang cần một giải pháp gửi email marketing đơn giản và hiệu quả ngay trên nên web cho việc chăm sóc khách hàng số lượng chưa lớn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí 1 trong 2 hoặc cả 2 dịch vụ gửi email marketing mà LAM WEB VIET giới thiệu dưới đây

Phần lớn các nhà cung cấp dịch mail đều cho bạn dùng thử từ 30 đến 45 ngày sử dụng. Đó là cả một khoảng thời gian dài phải không bạn hãy tận dụng khoảng thời gian quý giá này, vì gần như trong giai đoạn dùng thử này nó gần như không bị giới hạn gì cả.

email-marketing.jpg

Điển hình bạn có thể đánh du kích trên : Getresponse sẽ cho phép bạn dùng tử 30 ngày. (30  ngày là đủ cho 1 chiến dịch mail bán hàng rồi đó bạn)

Sử dụng gói email marketing miễn phí của các nhà cung cấp dịch vụ : Phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ đều khá là hào phóng với các gói này. Bạn có thể gửi hàng nghìn email/tháng mà không tốn đến 1 xu  nào.

1. Sendinblue : Miễn phí 9000 Mail/Tháng (đăng ký xong tài khoản là dùng được luôn)

2. MailChimp : Miễn phí 12.000 Mail/Tháng (đăng ký xong phát là dùng luôn được)

Có nhiều nhưng đó là 2 thằng uy tín nhất, inbox cao nhất mà ITZ Vietnam đã test và đang sử dụng.

Nếu các gói miễn phí trên vẫn chưa thỏa mãn được nhu cầu quá cao của bạn thì bạn có thể mua các gói gửi lớn hơn của nhà cung cấp hoặc liên hệ trực tiếp với  mình, mình sẽ tư vấn cho bạn giải pháp sử dụng SMTP Mail Server bạn nhé.

Hy vọng những gì đã chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe, thành công và hạnh phúc!


Có thể bạn quan tâm
17/01/2016
4258