Có 1 Mẫu thiết kế web Đào tạo - Giáo dục đẹp chuẩn SEO Google và liên tục được cập nhật

Thay đổi dễ dàng theo phong cách của riêng của bạn

Trong thời đại công nghệ thông tin, việc quản lí theo kiểu truyền thống như trên sổ sách, giấy tờ,… không còn trở nên hiệu quả không chỉ đối với các doanh nghiệp kinh doanh, tổ chức mà còn đối với cả ngành giáo dục. Việc quản trị trên máy tính mang lại rất nhiều tiện ích giúp việc xử lí, truyền đạt thông tin trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nữa thời gian thực hiện được rút ngắn một cách đáng kể. Đối với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có quy mô quản lí lớn việc thiết kế website giáo dục càng cho thấy rõ hơn những lợi ích trên mang lại. Bởi số lượng sinh viên, học viên lên tới hàng nghìn người, lượng thông tin được lưu giữ với dung lượng khổng lồ, việc trao đổi thông tin giữa các cá nhân trong trường thực sự là khó khăn nếu ta sử dụng phương pháp tiếp xúc trực tiếp.

Tận dụng những lợi thế của việc thiết kế website trường học mang lại, các trường học với quy mô nhỏ hơn như trường tiểu học, trung học cơ sở, THPT cũng sử dụng tiện ích này ngày càng trở nên phổ biến và đông đảo hơn. Ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho khách hàng giúp giảm bớt được thời gian, công sức quản lí cũng như tạo sợi dây gắn kết giữa các cá nhân trong tổ chức trong việc trao đổi thông tin với nhau; Lamwebviet tự hào là một trong những nhà cung cấp những dịch vụ về website tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong đó phải kể tới thế mạnh thiết kế web giáo dục đã tạo nên lợi thế của công ty. Chắc bạn đang đặt ra câu hỏi: “Dịch vụ thiết kế website giáo dục tại Lamwebviet có điểm gì khác biệt so với công ty khác để Lamwebviet tự hào rằng dịch vụ trên trở thành thế mạnh cho Lamwebviet ?”.

Để bạn thực sự tin tưởng và hoàn toàn đặt niềm tin vào khả năng làm việc chuyên nghiệp tại Lamwebviet, chúng tôi sẽ mô tả khái quát những gì bạn có thể nhận được khi sở hữu dịch vụ thiết kế website giáo dục do chính Công ty tôi thiết kế

1.  Giới thiệu về trường học: sử dụng các hiệu ứng Flash, banner độc đáo, logo thiết kế hợp lí kết hợp với tông màu tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng hoặc những phong cách ấn tượng đang được ưa chuộng hiện nay.

2. Tin tức, hoạt động, thông báo từ phía nhà trường.

3. Quản lý con người: giáo viên – nhân viên – học sinh, sinh viên.

4. Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: quản lý điểm, hệ thống tính toán điểm và quá trình rèn luyện của học sinh đảm bảo một cách chính xác và minh bạch nhất.

5. Diễn đàn trao đổi: tiếp nhận những ý kiến phản hồi từ học sinh, sinh viên, phụ huynh,…

6. Đăng kí học: Cho phép người dùng đăng ký khóa học trực tiếp trên website mà chỉ cần tài khoản cá nhân đã được đăng kí trước (hoặc cần tài khoản thành viên tùy theo yêu cầu). Đồng thời người dùng sẽ đăng ký khóa học qua Form đăng ký khóa học với các tiêu chí thông tin được thiết lập sẵn. Mọi thông tin sẽ gửi về email của quản trị viên.

7. Hệ thống thông báo SMS (Tin nhắn điện thoại) đến phụ huynh học sinh: thông báo điểm, thông báo họp phụ huynh, học phí…

8. Tư vấn, hỏi đáp:

– Người dùng có thể đặt câu hỏi về Giáo Dục – Đào Tạo – Trường học.

– Câu hỏi gửi về email của quản trị viên.

– Hiển thị các câu hỏi thường gặp dạng FAQs.

9. Thống kê truy cập:

– Số người truy cập website

– Số khách đang online.

– Quản trị có thể reset lại khi cần thiết.

10. Tìm kiếm:

– Tìm kiếm theo từ khóa có liên quan.

11. Công nghệ thiết kế website giáo dục cần biết:

– Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt hoặc nhiều hơn nữa.

– Hosting: Linux

– Photoshop, Flash, Dreamweaver, CSS, …

– PHP MVC 

– HTML5, CSS3, Jquery

– Bootstrap Responsive

– Mysql

– Entity Framework 6

– SEO Google

– Facebook Fanpage.

– Google +, Twitter

Và còn nhiều tiện ích khác mà bạn chỉ có thể cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giáo dục của Lamwebviet. Chúng tôi cam kết luôn mang tới cho quý khách hàng một website chuyên nghiệp, ưu việt nhất bởi sự thành công của bạn cũng góp phần cho sự thành công của chúng tôi ở hiện tại và trong tương lai.