Những công cụ hỗ trợ làm web cho thiết bị di động miễn phí


Sự phát triển công nghệ trên thế giới trực tuyến đang thay đổi từng ngày với tốc độ chóng mặt. Người dùng thay vì sử dụng máy tính như trước kia họ có thể tìm kiếm thông tin thông qua các thiết bị di động. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, doanh nghiệp cần phải thích ứng là có một website di động.

» Website của bạn có cần phải tương thích xem trên các thiết bị di động ?
» Những yếu tố sẽ giúp mobile web thành công
» Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web miễn phí ?

Khi nhu cầu tăng, sự phát triển cạnh tranh sẽ rất cao. Do đó, một công ty xây dựng web muốn theo kịp sự phát triển này cần thay đổi tìm hiểu áp dụng các công cụ miễn phí hỗ trợ làm web cho thiết bị di động. Sau đây là các công cụ mà mọi người nên sử dụng.

Website hiển thị trên Smart Phone

Mobilizer

Nó là một ứng dụng máy tính để bàn, cho phép các nhà thiết kế có thể xem trước các website hiển thị như thế nào trên một thiết bị di động cụ thể nào đó. Ứng dụng này hoạt động trên cả hai hệ điều hành Mac OS X và Windows. Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ Android, Palm, iOS và BlackBerry. Mobilizer là một công cụ tuyệt vời để xem làm thế nào các trang web xuất hiện trên các thiết bị và nền tảng khác nhau một cách nhanh chóng.

Mobitest

Mobitest là một dịch vụ trên web chủ yếu đánh giá làm như thế nào để các trang web thực hiện trên một số lượng các cấu hình và các thiết bị đa dạng khác nhau. Công cụ này cũng cho phép một nhà thiết kế lưu các báo cáo trong các trường hợp để sử dụng cho mục đích tham khảo trong tương lai. Các tính năng tốt nhất của công cụ này là nó cho phép các nhà thiết kế phân tích và so sánh hiệu suất của nhiều trang web trên các thiết bị khác nhau.

WPtouch

Theo quan điểm của một số chuyên gia WordPress, đây là một công cụ cho web hữu ích nhất. Bạn có thể tích hợp các plugin tốt như mong muốn vào website dễ dàng. Trong đó, WPtouch là một plugin phổ biến. Nó kết hợp với WPtap có thể mang lại chức năng lớn hơn cho trang web.

Drupal Mobile Tools

Đây là một phần mở rộng của nền tảng Drupal. Phần mở rộng này có thể dễ dàng thêm vào bất kỳ trang web Drupal và nó sẽ tự động tạo ra một phiên bản di động của trang web cùng với các tính năng cho phép. Ví dụ: Chuyển đổi chủ đề, phát hiện thiết bị di động và thiết lập sự cho phép.

MobiReady

MobiReady có lẽ là công cụ miễn phí tốt nhất hiện có. Nó làm cho người quản trị web có thể dễ dàng xác minh sự chuẩn bị của thiết bị di động với website. Bạn chỉ cần nhập URL của trang web và nhấn nút Go, MobiReady sẽ tạo ra một báo cáo toàn diện về các vấn đề của các trang web cùng với thông tin về các khu vực khác có thể hữu ích.

Mobile Joomla

Một phần mở rộng cho Joomla cung cấp bất kỳ trang web tạo ra trên Joomla với sự hỗ trợ trong việc sử dụng nhiều hơn các dạng mẫu. Hơn nữa, khác với mẫu, Mobile Joomla cũng hỗ trợ mô-đun, thành phần, và các tính năng tiên tiến như hỗ trợ nhiều sites.

RhoMobile

Các nhà phát triển có thể sử dụng RhoMobile như là một thay thế tuyệt vời để iWebKit. Ứng dụng này hỗ trợ iOS, BlackBerry, Android và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, điều tốt nhất về ứng dụng này là để sử dụng nó webmaster không cần học bất kỳ ngôn ngữ mới. Đúng hơn, các kỹ năng ngôn ngữ có trước là đủ cho việc sử dụng các ứng dụng này.

Zinadoo

Đối với các trang web dành cho điện thoại di động, Zinadoo là một trong những tốt nhất các công cụ kéo-và-thả trong thiết kế. Công cụ này có chứa một bộ sưu tập humongous của các vật dụng và các chức năng cần thiết có thể dễ dàng bỏ lên trang. Công cụ này cũng không kém phần hiệu quả cho việc tạo ra các trang web mới, cùng với được sử dụng với các trang web tồn tại từ trước.

IWebKit

IWebKit là một giải pháp miễn phí từ Apple, cho phép các khía cạnh khác nhau của các trang web di chuyển được sang màn hình nhỏ hơn iPad hoặc iPhone. Đó là không thể dịch thông qua các công cụ khác. Giải pháp này làm cho thấy bất kỳ website IOS nào hiển thị nhanh chóng và dễ. Các ứng dụng cũng có thể làm việc với Android nhưng giao diện người dùng là rõ rang hơn trong iOS.

» Từ 21/04/2015 Google bắt đầu áp dụng thuật tìm kiếm mới trên thiết bị di động

Có thể bạn quan tâm
25/04/2015
2873