Thiết kế website - yếu tố thành công cho doanh nghiệp hiện nay


Một doanh nghiệp thiết kế website không hẳn sẽ thành công nhưng tôi chăc chắn rằng một doanh nghiệp không có một website sẽ chắc chắn không thể phát triển bền vững và thành công lâu dài được.

» Những yếu tố cần có ở một web chuẩn SEO
» 7 sai lầm hay gặp phải khi thiết kế website
» 6 lý do nên cân nhắc khi thiết kế web giá rẻ

Bởi hơn hết bạn mất đi những lợi thế về:

- Kinh doanh: với website bạn kinh doanh 24/24h, nhân viên của bạn có thể làm như vậy 1,2,3,4 ngày nhưng có thể làm như vậy suốt 10 năm, 20 năm,…? Đó là điều không thể

- Quảng bá: với tờ rơi, poster, truyền hình bạn chỉ có thể quảng bá cố định tại 1 số vị trí tới một số người nhất định. Nhưng với website, ở đâu trên thế giới có internet bạn đều có thể xuất hiện trên đó. Và bạn biết internet giờ phủ sống như thế nào rồi đó.

- Tiếp cận khách hàng tốt nhất: Nếu bạn nghỉ chỉ rẻ là đủ để khách hàng nghĩ đến bạn thì là cả 1 sai lầm, điều mà khách hàng quay trở lại với bạn không chỉ vì giá mà vì còn dịch vụ, tư vấn bên bạn như thế nào. Hãy tạo ấn tượng tốt với khách hàng bằng dịch vụ support bên mình

Thiết kế website


Chiến lược nào quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp thời nay?

Mỗi doanh nghiệp khi kinh doanh đều cần có những chiến lược riêng, nó còn thuộc cả về sự sáng tạo, thời cơ nữa. Tuy nhiên có những thứ bạn cho dù có kinh doanh lĩnh vực nào đi chăng nữa, nếu thiếu, bạn sẽ chẳng có thể thành công lâu dài và vươn xa được.

Nhiều người loay hoay đi tìm câu trra lời cho câu hỏi: “tại sao mình cũng làm như họ mà mình chưa thành công như họ?” nhưng nếu thực sự bạn đã làm đúng như họ mà chưa thành công thì bạn còn thiếu chắc duy nhất chỉ còn một thứ : “sự sáng tạo và khác biệt” để khiến doanh nghiệp bạn tiến lên trong tương lai.

Hãy cùng rà soát xem một doanh nghiệp thành công cần có những yếu tố gì nhé!

- Tầm nhìn: thuộc về yếu tố của người lãnh đạo, có thể nhìn ra đâu là cơ hội trong từng giai đoạn và từng thời điểm.

- Con người: bạn, doanh nghiệp bạn có những con người tâm huyết, có những người có đủ năng lực đưa doanh nghiệp phát triển lâu dài không?

- Chiến lược: tâm nhìn, con người là yếu tố không thể thiếu nhưng nếu bạn không có chiến lược rõ rang, vấn đề tầm nhìn đã xác định sẽ không thể triển khai, con người sẽ thiếu vùng đất để thể hiện.

Thời đại công nghệ mở cửa như hiện nay, quá nhiều doanh nghiệp đã và đang lựa chọn lĩnh vực bạn kinh doanh để thử sức và phát triển. Tuy nhiên cũng không ít các doanh nghiệp đứng lên rồi đành phải ngã xuống vì không thể phát triển. Nếu bạn nhận thấy, những năm trở lại đây internet đã bùng nổ như thế nào và xu hướng người dùng ra làm sao bạn sẽ thấy rằng nếu ngay bây giờ không thiết kế website cho mình là cả một sự thiếu sót trầm trọng trong kinh doanh.

Đừng vội nói “đó đâu phải sự sáng tạo, tôi đã thấy nhiều doanh nghiệp đã làm rồi?”.

Vâng! Như tôi đã nói ở trên, có những yếu tố là chung, bạn cần phải học đếm số trước khi biết cộng, trừ, nhân, chia…

Từng đó đã đủ lý do để bạn quyết định thiết kế webite ngay hôm nay chưa? Hãy liên hệ bằng cách comment bến dưới bài viết hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đấy nếu muốn có cho mình một website ưu việt nhất nhé!

Nguồn: http://forum.vietdesigner.net

» Nguồn ý tưởng thiết kế website

Có thể bạn quan tâm
27/04/2015
2659