Thủ thuật tăng tính lan truyền trên Facebook


FaceBook đang là mạng xã hội thịnh hành nhất tại Việt Nam với hơn 19 triệu người dùng. Việc tăng lượng like Facebook Fanpage là rất hữu ích, nhưng nó còn tốt hơn nếu như Fanpage của bạn tăng thêm được lượng chia sẻ từ các Fan. Share đồng nghĩa là nội dung của bạn đang được lan truyền rộng hơn trên mạng xã hội và tạo ra sự lan truyền về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn. Từ đó sản phẩm, dịch vụ của bạn có cơ hội được tiếp cận nhiều hơn nữa đến với các khách hàng, và sẽ sớm tạo ra giá trị cho sự truyền thông của bạn. 

» InfoGraphic SEO 2013
» Cách xác định từ khóa để SEO hiệu quả
» 7 hành động đơn giản để chinh phục mạng xã hội
 
facebook share

Tuy nhiên để các Fan chia sẻ nội dung bài đăng trên Facebook thì nội dung đó nhất thiết phải có giá trị tích cực xứng đáng nhận được sự lan truyền trên cộng đồng. Vinamax được trích dẫn 14 lời khuyên của chuyên gia Facebook Marketing Mari Smith giúp tăng cường khả năng hiển thị nội dung của bạn và tạo hiệu ứng lan truyền chia sẻ trên Facebook.
 
facebook share
 
Đừng biến Fanpage thành nơi để bạn spam hay rao vặt. Việc tạo nội dung thân thiết với người dùng sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Đừng quên cảm ơn khách hàng của bạn đã đồng hành cùng bạn. Một vài status giải trí hay những lời chúc gửi đến các Fan là cách thức hữu hiệu trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Việc làm nội dung tốt cũng sẽ giúp bạn tăng like Fanpage hiệu quả.
 
 
facebook share
 

Kết Luận :   Thực chất của phương pháp tăng share này là sử dụng các Fanpage lớn có sẵn để quảng bá Fanpage của bạn. Qua đó có thể giới thiệu rộng rãi được Fanpage của bạn và được người dùng like “tự nhiên”. Tất nhiên phương pháp share này an toàn và kèm theo đó là giá của nó cũng cao hơn phương pháp thứ nhất. Nhưng nếu bạn muốn có được lượng “Fan” thật sự thì bạn nên sử dụng phương pháp này. Nó an toàn và mang lại hiệu quả hơn nhiều cho bạn.

 

» 7 xu hướng marketing online năm 2015

Có thể bạn quan tâm
23/03/2014
3505