Tối ưu seo cho mobile xu hướng seo của tương lai


Giá các thiết bị cầm tay thông minh đang ngày một giảm mạnh việc dùng các thiết bị mobile di động để lướt web cũng phổ biến. Nhiều seoer không chú trọng đến việc tối ưu seo trên di động vô hình chung bỏ phí mất một lượng khách hàng ko hề nhỏ.

» Website của bạn có cần phải tương thích xem trên các thiết bị di động ?
» Những yếu tố sẽ giúp mobile web thành công
» Từ 21/04/2015 Google bắt đầu áp dụng thuật tìm kiếm mới trên thiết bị di động

 

Tối ưu seo cho mobile xu hướng seo của tương lai

Theo nhiều tạp chí seo của nước ngoài cho thấy google sẽ ưu tiên những website thiết kế thân thiện với các thiết bị di động cầm tay. Minh chứng cho điều này là những website nào thiết kế bằng công nghệ responsive sẽ có những thứ hạng cao hơn.

Ngoài ra việc sử dụng giao diện responsive là bắt buộc nếu muốn tối ưu seo di động bạn. Minh chứng bạn vào di động vào google gõ thiết kế web responsive bạn sẽ thấy website của chúng tôi khi bấm vào nội dung được hiện thị một cách vừa vặn với màn hình.

Nghe có vẻ phức tạp đúng không nào ? nhưng thực ra tối ưu seo cho di động đơn giản chỉ là submit bài viết lên thêm trên bing, ask.. và thiết kế một cái web giao diện hỗ trợ mobile.

Chúc các bạn sớm lên top từ khóa khi tìm kiếm trên di động cảm ơn đã đọc bài viết này của tôi có bất kì thắc mắc hãy comment và chúng tôi sẽ trả lời bạn.

» Thiết kế web chuẩn mobile - Thiết kế web responsive

Có thể bạn quan tâm
16/04/2015
1825