Website của bạn có cần phải tương thích xem trên các thiết bị di động ?


Khách hàng của bạn sẽ hài lòng khi truy cập website của bạn qua điện thoại di động – máy tính bảng?

» Những yếu tố sẽ giúp mobile web thành công
» 5 lý do áp dụng thiết kế web responsive năm 2014
» Từ 21/04/2015 Google bắt đầu áp dụng thuật tìm kiếm mới trên thiết bị di động

Điện thoại di động là thiết bị mà người tiêu dùng hiện nay có khả năng truy cập trang web của bạn cao hơn là máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Nếu bạn chưa đầu tư vào một trang web di động bạn cần phải hành động nhanh chóng vì điện thoại di động là internet !

 

 

 

Giao diện web mobile

Giao diện web mobile

Nếu bạn muốn thành công trong việc điều hành một doanh nghiệp có lợi nhuận hôm nay bạn sẽ cần phải có một sự hiện diện trực tuyến. Ít nhất bạn sẽ cần là một trang web truyền thống trông chuyên nghiệp khi xem trên một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Với sự gia tăng gần đây trong doanh số bán điện thoại thông minh một phương pháp mới để truy cập Internet đã phát triển và nó có thể báo hiệu sự  đi lùi của công ty nếu chúng ta không hành động ngay lập tức. Thống kê chứng minh rằng 1 trong 3 dịch vụ tìm kiếm địa phương được thực hiện từ một thiết bị di động và con số này đang gia tăng mỗi ngày.

 

mobile design web

mobile design web

Số liệu thống kê dưới đây đã được cung cấp bởi một số công ty trực tuyến thành công nhất thế giới và xác nhận một thực tế rằng internet hiện nay là điện thoại di động.

  • 75% khách hàng thích một trang web thân thiện với điện thoại di động (Google, năm 2012)
  • 70% điện thoại di động tìm kiếm trong vòng một giờ, chỉ có 30% người tìm kiếm máy tính làm
  • Một phần ba số điện thoại di động tìm kiếm trên Google là cho các doanh nghiệp và dịch vụ
  • 61% khách hàng truy cập vào một trang web thân thiện điện thoại di động có khả năng đi vào trang web của đối thủ cạnh tranh
  • 58% người sử dụng điện thoại di động mong đợi các trang web điện thoại di động để tải nhanh hoặc nhanh hơn so với các trang web máy tính để bàn (Google 2012)
  • Tài khoản điện thoại di động 23% lưu lượng truy cập web. Đây là một sự gia tăng 90% trên 12 tháng trước (12,6%) và cao hơn so với 24 tháng trước đó (2,7%) 8 lần.

Bạn có nghĩ rằng đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ đứng yên nếu bạn làm gì?

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trên tất cả các khía cạnh của tiếp thị điện thoại di động nhưng mối quan tâm chính của bạn phải là một phiên bản di động của trang web của bạn. Như thông tin rõ ràng rằng điện thoại di động được dùng internet rất cao.

Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay và chúng tôi sẽ tạo ra một mô hình website trên điện thoại di động, máy tính bảng. Chúng tôi sẽ chỉ định thiết kế trang web di động của bạn với một trong những đội ngũ của chúng tôi, những người sẽ theo toàn bộ quá trình thiết kế theo từng bước với bạn.

Quá trình này thường được hoàn thành trong vòng 7 ngày. Bạn có thể lưu trữ trang web chung với thiết kế trang web chính của bạn hoặc chúng ta có thể lưu trữ nó riêng cho một nơi khác với khoản phí hàng tháng không đáng kể.

Nếu bạn muốn kinh doanh của bạn phát triển thịnh vượng trong thời buổi khó khăn này, bạn cần phải hành động ngay lập tức trước khi bạn bị bỏ lại.Đừng để điều đó xảy ra, hãy có và đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn trước khi họ làm điều đó với bạn.

Khách hàng của bạn sử dụng Điện thoại di động- Tại sao không làm website chạy trên Điện thoại di động?

Chúng tôi có thể thiết kế và cài đặt trang web di động của bạn để đảm bảo rằng bạn không bị mất khách hàng tiềm năng qua tay đối thủ cạnh tranh của bạn.Thiết kế trang web điện thoại di động là một phần không thể thiếu của bất kỳ kế hoạch kinh doanh thành công và bạn cần phải hành động nhanh chóng để đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nếu bạn được xác định để thành công bạn cần phải đầu tư vào website trực tuyến và  ngày hôm nay để bắt đầu trang web trên di động của bạn. Một trang web trên điện thoại di động nhanh chóng chất lượng cao có thể là một phần của danh mục đầu tư của bạn chỉ trong 7 ngày.

Gọi cho chúng tôi theo hotline: 0246 6868 399 hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi.

» 8 Điều cần chú ý khi thiết kế website trên mobile

Có thể bạn quan tâm
17/03/2014
2799