Nâng cấp web

Nâng cấp web

Nâng cấp các chức năng cho website đã có theo yêu cầu của bạn, thay đổi giao diện web, tối ưu lại website thân thiện theo chuẩn SEO

nang-cap-web

Thiết kế lại & Nâng cấp website

Với sự phát triển internet bùng nổ như hiện nay, việc có một website không phải là điều xa lạ với các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, chính vì vậy có một website thiết kế phù hợp với khách hàng và thân thiện dễ sử dụng là điều thực sự cần thiết.

Tại sao cần thiết kế và nâng cấp website?

Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ), do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng vầ đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và mua hàng nhất có thể

Những website thế nào thì cần phải nâng cấp và thiết kế lại?

Tùy theo nhu cầu và tùy theo từng lĩnh vực để đưa ra các tiêu chi khi thiết kế và phát triển, nâng cấp website. Đối với những website sau thì cần phải nâng cấp hoặc thiết kế lại.

  1. Bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên mà website của bạn lại thiết kế tĩnh đơn thuần là html khiến việc cập nhật thông tin rất khó khăn.
  2. Website của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khó khăn.
  3. Website của bạn quá chậm và không có giao diện cho thiết bị di động
  4. Website chạy quá chậm khiến khách hàng và đối tác khó chịu.
  5. Website viết bằng flash quá nhiều khiến website chậm chiếm nhiều tài nguyên máy chủ và không được bộ máy tìm kiếm ưa thích.
  6. Website quá đơn giản sơ xài
  7. Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nâng cấp web qua các cách sau: 

  1. Hotline: 0246 6868 399
  2. Email: [email protected]
  3. Gửi yêu cầu trên web: Tại đây

Từ khóa: Nâng cấp web, thiết kế web, làm mới web