Theme WordPress miễn phí cực chất

Theme WordPress miễn phí cực chất

Bài viết này giới thiệu cho các bạn các mẫu giao diện WordPress đẹp và miễn phí. Các bạn có thể tải về và sử dụng.

01: Pictorico

pictorico

Theme được phát triển bởi Automattic với thiết kế bắt mắt. Tuy là một theme miễn phí nhưng mà Pictorico lại có chất lượng tương đương với các theme premium. Theme này tập trung chủ yếu vào các đối tượng nhiếp ảnh giá, blog về hình ảnh,…
Demo Download

02: Daisy Blue

daisy-blue-wordpress-free-bootstrap-theme

Một theme nhẹ nhàng dành cho các bloger nữ. Với kết hợp 2 màu xanh trắng, đem lại cảm giác tinh tế và tao nhã. Theme được bán với giá 20$, nhưng hiện đang Sale Off, bạn có thể tải về miễn phí.
Demo Download

03: Ignite

ignite-theme

Nhẹ nhàng, đơn giản, tinh tế. Đó là những từ ngữ để miêu tả Ignite. Bạn có thể tải nó về để làm blog cá nhân. Theme được xây dựng với rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá.
Demo Download

04: Food Recipes

foodrecipe

Website sử dụng cho chủ đề ăn và uống. Với thiết kế Responsive linh hoạt cho từng loại thiết bị khác nhau. Đây sẽ là một theme đẹp cho các bloger về ăn uống và ẩm thực.
Demo Download

05: Adaption

adaption

Được phát hành bởi Automattic, hoạt động tốt trên các thiết bị và trình duyệt khác nhau.
Demo Download

06: Fast News

fastnews

Đây là một WP theme đẹp với mức giá 45$ (đi kèm các dịch vụ khác như support, shortcodes, google fonts,..). Tuy nhiên, kopatheme phát hành nó miễn phí.

Demo Download

07: Baskerville

baskerville

Một theme hợp lý và bắt mắt dùng cho blog cá nhân. Theme được thiết kế 3 cột và sử dụng Masonry. Ngoài ra còn có hỗ trợ màng hình retina.
Demo Download

08: TH Business

th-business

Đây là một theme đẹp và miễn phí cho các website dạng giới thiệu công ty, doanh nghiệp hoặc nhóm. Với thiết kế hiện đại dựa trên Bootstrap.

Demo Download

09: Waterlily

waterlily-theme

Theme được dành cho các nhiếp ảnh gia yêu thích sự đơn giản. Theme dùng hiệu ứng xếp cột của Jquery Masonry, tạo sự mượt mà và bố cục rõ ràng, ưu tiên hiển thị hình ảnh.
Theme được phát triển bởi Bluelime Media
Download và Demo

Nguồn izwebz.com

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.