Rank Checker công cụ SEO kiểm tra thứ hạng nhiều từ khóa tốt nhất nên dùng

Rank Checker công cụ SEO kiểm tra thứ hạng nhiều từ khóa tốt nhất nên dùng

Rank checker là một tool SEO, công cụ kiểm tra thứ hạng nhiều từ khóa cùng một lúc. Đây là tool SEO tốt nhất đến hiện nay mình đã sử dụng giúp tiết kiêm được thời gian và quản lý nhiều chiến dịch thông minh.

» CuteRank Checker – Kiếm tra thứ hạng nhiều từ khóa của nhiều site cùng lúc

Rank checker là một Addon của trình duyệt web Firefox. Một ứng dụng nhỏ gọn trên window nhưng có khả năng và tính hữu dụng rất lớn. Đặc biệt là một công cụ free hoàn toàn trọn đời cùng với tính năng kiểm tra chính xác vị trí từ khóa của bạn trên nhiều công cụ tìm kiếm. Một tool cực kỳ nhỏ gọn được tích hợp ngay trên thanh taskbar của Firefox. Với một cú click chuột bạn có thể kiểm tra được những từ khóa đã được thiết lập một cách dễ dàng. Những SEOer chạy nhiều chiến dịch thì công cụ này sẽ giúp ích họ rất nhiều trong công tác quản lý từ khóa.

Cài đặt tools kiểm tra thứ hạng nhiều từ khóa Rank checker của SEObook –  website đào tạo SEO nổi tiếng trên thế giới với những cuốn Ebook về SEO đáng giá. Bạn có thể đọc tham khảo những tài liệu tiếng anh cơ bản về SEO tại SEObook.com.

Để cài đặt công cụ kiểm tra từ khóa này trước hết bạn cần đăng ký một tài khoản tại SEObook trước đó. Tiếp đến truy cập tải Addon này về cài đặt lên trình duyệt

Công cụ SEO kiểm tra thứ hạng nhiều từ khóa tốt nhất nên dùng

 

 

Chọn Download để tiếp tục cài đặt vào trình duyệt

 

Công cụ SEO kiểm tra thứ hạng nhiều từ khóa tốt nhất nên dùng 2

 

Bạn chọn cho phép cài đặt Tool này vào trình duyệt

 

Công cụ SEO kiểm tra thứ hạng nhiều từ khóa tốt nhất nên dùng 3

 

Bạn chọn cài đặt ngay để Firefox tự động thêm công cụ này vào trình duyệt. Sau đó bạn khởi động lại trình duyệt để kích hoạt công cụ này trên thanh taskbar.

 

Công cụ SEO kiểm tra thứ hạng nhiều từ khóa tốt nhất nên dùng 4

 

Tiếp theo bạn thấy Icon của Rank Checker xuất hiện trên cùng góc bên phải của Firefox. Click chuột vào biểu tượng của Rank Checker và bắt đầu thực hiện tra cứu thứ hạng từ khóa.

 

Công cụ SEO kiểm tra thứ hạng nhiều từ khóa tốt nhất nên dùng 6

 

Khi Rank Checker được mở lên có giao diện như trong hình và bạn chú ý ngay đến tab “Add Multiple keywords” để tạo một nhóm từ khóa trong khi tìm kiếm.
  • Phần domain điền domain của bạn vào đó
  • Phần Add Multiple keywords, one per line: Điền mỗi từ khóa của bạn vào một dòng.

Cuối cùng chọn Add.

Công cụ SEO kiểm tra thứ hạng nhiều từ khóa tốt nhất nên dùng 7
 
Chọn ok để lưu lại file vào máy. Lần sau khi bạn muốn check các từ khóa trong chiến dịch của mình thì chỉ việc chọn tab Open và mở nó lên để kiểm tra.
 
Nếu bạn quản lý nhiều site và nhiều chiến dịch thì bạn tạo nhiều tệp lưu trữ và mỗi lần muốn kiểm tra thì bạn chỉ cần click chuột để chọn.
 
Công việc cuối cùng là bạn bấm Start để bắt đầu truy vấn từ khóa. Đặc biệt với công cụ này nó sẽ liệt kê cả địa chỉ URL bài viết đang đứng TOP trong website của bạn để bạn biết được từ khóa được truy vấn về từ page nào.
 
Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa cài đặt công cụ này tại Icon của thank taskbar: Chọn Option để thiết lập thay đổi các công cụ tìm kiếm và một số chỉnh sửa chức năng.

Đánh giá cá nhân về công cụ kiểm tra từ khóa

Điều đầu tiên là miễn phí
 
Thao tác nhanh, gọn, nhẹ
 
Quản lý nhiều Profile
 
Kiểm tra chính xác thứ hạng từ khóa.
 
Tuyệt vời  

 

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.