5 công cụ đo tốc độ website miễn phí

5 công cụ đo tốc độ website miễn phí

Để  biết được tốc độ, hiệu suất làm việc, cũng như các vấn đề làm chậm website của mình, bạn có thể tìm hiểu qua 5 công cụ đo trực tuyến và miễn phí dưới đây.

» Varnish Cache là gì?
» Vì sao duyệt Web ngày càng chậm?
» Tăng tốc website bằng cache với basket.js

 
 
Công cụ kiểm tra tốc độ website của Pingdom được đánh giá là không chỉ cho kết quả nhanh, tuyệt vời mà còn cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan đến trang web mà bạn quan tâm như: hiệu suất của website, thời gian tải, kích thước trang và một bản phân tích chi tiết các thông số…
 
 
Công cụ miễn phí này sẽ gửi đến bạn những hình ảnh trực quan về tốc độ website mà bạn muốn đo. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý rằng, nếu bạn không đăng nhập một tài khoản trên chính Load Impact, thì những thông tin liên quan đến website của bạn sẽ hiển thị công khai toàn bộ lên trang chủ của LoadImpact.
 
 
Không chỉ đơn thuần là công cụ giúp bạn có được những hiểu biết về tốc độ website, mà Google Insights PageSpeed còn cho bạn biết các vấn đề liên quan đến hiệu suất mà nó tìm thấy trên website của bạn cũng như cách khắc phục tình trạng.
 
 
Công cụ này cung cấp cho bạn mốc thời gian hình thác nước về tốc độ và thời gian tải dữ liệu của website mà bạn quan tâm. 
 
 
Là công cụ được đánh giá là tuyệt vời, Gtmetrix giúp bạn kiểm tra toàn bộ website cùng với sự trợ giúp của Yslow (đây là phần mở rộng của trình duyệt hoặc là một công cụ dòng lệnh). Bên cạnh đó, Gtmetrix còn cho phép bạn tải toàn bộ kết quả kiểm tra về dưới dạng PDF.
 
 

 

» 15 cách để được xếp hạng Top Google cho doanh nghiệp của bạn

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.